Cho thuê xe máy tại sao cần đặt cọc tại hcm

Bạn đang có nhu cầu thuê một chiếc xe máy để đi lại trong thành phố, và bạn quan tâm về những chính sách quy định của bên cho thuê, Trong bài viết này mình sẽ trả lời cho các bạn về câu hỏi là “Ở đâu cho thuê xe máy mà không cần tiền cọc thế chân nhé ” !

Thuê xe máy giá rẻ tại hcm
Thuê xe máy giá rẻ tại hcm

Và mình sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn nhé ! câu trả lời là ” không ” – 100% các dịch vụ cho thuê xe máy tại Việt Nam đều bắt buộc bạn phải đặt cọc 1 khoản tiền tùy theo dòng xe bạn muốn thuê để hoàn tất thủ tục thuê và nhận xe , có lẽ bạn đang rất thắc mắc đúng không ạ ? Tôi cũng như bạn nhưng sau một thời gian tìm hiểu từ các chủ Shop thì quy định này để hạn chế những những thành phần đối tượng không tốt có ý đồ xấu thuê, bởi theo họ giấy tờ tùy thân rất quan trọng nhưng là chưa đủ, 1 khoản tiền vừa phải dùng đóng cọc cũng giúp người thuê uy tín hơn trong giao dịch.

Thuê xe máy tại tphcm

Có thể bạn lăn tăn về số tiền cọc, nhưng bạn yên tâm nhé, 100% bên cho thuê sẽ hoàn trả đúng với số tiền bạn đã cọc khi thuê, các chi phí phát sinh chỉ xảy ra nếu bạn làm hư hại tài sản là xe trong quá trình sử dụng. với mức cọc tối thiểu là 1 triệu là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục và nhận xe nhé. Ngoài tiền cọc còn có một yếu tố đáng để bạn quan tâm chính là độ an toàn của xe và chi phí thuê theo ngày hoặc tháng.

Kinh nghiệm chọn thuê một chiếc xe máy cao cấp, an toàn và chất lượng

Chắc hẳn bạn đang có ý muốn thuê một chiếc xe máy để sử dụng cho công việc cá nhân tại TPHCM, nhưng bạn đang lo lắng về chất lượng xe cùng chi phí giá cả…. Và thật tuyệt vời bởi đây chính là bài viết mà bạn cần, Thuê xe Thạnh Phát sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để thuê được một chiếc xe như ý, an toàn trong suốt quá trình lăn bánh nhé.

Trước tiên khi đến với bất kỳ dịch vụ cho thuê xe máy nào tại VIệt Nam, bạn cần chú ý và để mắt tới vẻ bề ngoài của chiếc xe, dòng xe và đời xe, có như vậy bạn mới phần nào đánh giá được độ an toàn của xe khi sử dụng, điều này nghe tưởng chừng như là tất nhiên nhưng lại không thừa, bởi lẽ rất nhiều công ty, cá nhân trang bị những dòng xe cũ, xe đã sử dụng từ lâu và hầu như là các model xe cổ… ví dụ như Novo 2, nouvo 3….. dẫn đến sự mất an toàn cho chính bạn. và hiển nhiên cùng với giá thuê như thế bạn sẽ sở hữu được dòng xe cao cấp hơn ở những công ty uy tín và luôn quan tâm tới khách hàng.

Thuê xe tay ga tại tphcm

Điều thứ 2 bạn cần quan tâm chính là các vị trí như , cần ga tay, cần số , cần thắng….. nếu như tay ga mà cứng và không được trơn tru sẽ gây ra tình trạng đau rát, rộp da tay , gây mất tập trung, ảnh hưởng tới khả năng lái xe của bạn. điều này tương tự như cần số, cần thắng (không hiếm doanh nghiệp cty cho thuê những dòng xe bị mòn thắng ). Bạn thử nghĩ xem , độ an toàn của 1 chiếc xe khi lưu thông có thật quan trọng. 

Điều cuối cùng là bạn nên quan tâm tới những thủ tục, chính sách của doanh nghiệp cho thuê như cam kết tiền cọc được hoàn trả khi bàn giao, không tính thêm chi phí phát sinh theo giờ….có như vậy bạn mới có thể đánh giá được độ uy tín của doanh nghiệp cho thuê và cũng là để bạn tin tưởng cho những lần thuê sau.

Tại TPHCM . Cho thuê xe máy Sài Gòn – Thuê xe Thạnh Phát là một doanh nghiệp tư nhân hội tụ đủ những yếu tố trên, chuyên cung cấp những dòng xe đời mới, an toàn và chất lượng với chi phí thấp nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản, chỉ 5 phút là có xe và giao xe tận nơi cho bạn với chi phí chỉ bằng tiền Grab để nhân viên đi về.Tất cả đang chờ đón bạn trải nghiệm thực tế tại Địa chỉ: 446/36 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp

.
.
.